Giới Thiệu

      1. SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY:

      Công ty TNHH Hiệp Hưng Khánh Hòa được thành lập và cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 05/01/2015 và đã được đăng ký mẫu dấu số 010 do Bộ công an tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 06/01/2015.

Chứng nhận đăng ký mẫu dấu

      Công ty TNHH Hiệp Hưng Khánh Hòa hoạt động trong lĩnh vực Môi TrườngXây Dựng. Các ngành nghề mà công ty chúng tôi hoạt động hiện nay là:

  • Thiết kế, thi công và lắp đặt các công trình xử lý nước thải, nước cấp, khí thải, bụi….
  • Cung cấp và lắp ráp dây chuyền xử lý nước đóng chai.
  • Cung cấp hóa chất và vật liệu trong ngành xử lý nước.
  • Lập hồ sơ xả thải, hồ sơ đánh giá tác động môi trường (ĐTM), báo cáo môi trường…
  • Sản xuất và thương mại đồ uống không cồn, nước khoáng.
  • Thi công xây dựng các công trình cơ bản khác

     Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty Hiệp Hưng Khánh Hòa đã xây dựng nên một cơ cấu tổ chức hoạt động chuyên nghiệp, phá tan mọi rào cản thử thách để hoàn thành trách nhiệm đối với khách hàng; không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và phát triển để đáp ứng đầy và đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Qua đó, chúng tôi đã tạo nên một đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, có đạo đức, uy tín và trách nhiệm.

       2. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG:

       Chúng tôi luôn hiểu “sự tồn tại của khách hàng cũng là sự sống của chúng tôi” vì vậy Công ty TNHH HIỆP HƯNG KHÁNH HÒA luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

       Công ty Hiệp Hưng Khánh Hòa rất hân hạnh được hợp tác với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực Môi Trường Xây Dựng. Các dịch vụ của chúng tôi có giá cả phải chăng, đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng khác hàng, đảm bảo khách hàng có nhiều sự lựa chọn và quyền lợi thỏa đáng khi đến với chúng tô

      Với tiêu chí ” Sự hài lòng của bạn là sự phát triển của chúng tôi”, Công ty TNHH Hiệp Hưng Khánh Hòa luôn đảm bảo chất lượng là hàng đầu, luôn làm việc với tinh và trách nhiệm cao, đảm bảo uy tín, giá cả phải chăng. Tóm lại, chúng tôi luôn cam kết:

  • Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu trong tất cả dịch vụ của chúng tôi. Đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên luôn hội tụ hai yếu tố đó là đức và tài.
  • Trên hết, chúng tôi luôn lấy chữ tín hàng đầu. Cam kết đúng chất lượng, đúng tiến độ.
  • Làm tất cả vì sức khỏe của cộng đồng và vì một thế giới tươi đẹp

      3. ĐIỀU KHOẢN CHUNG:

       Website hiephungkhanhhoa.com được thiết lập phù hợp với các tiêu chuẩn quy định hiện hành của Nhà nước đối với một trang tin thương mại điện tử bán hàng. Website này cung cấp mọi thông tin cần thiết về sản phẩm và dịch vụ (SP&DV) của cty Hiệp Hưng Khánh Hòa để khách hàng tham khảo trước khi quyết định xúc tiến giao dịch thương mại với công ty chúng tôi.

       Website này không có thiết lập chức năng đặt hàng trực tuyến hoặc thanh toán trực tuyến, vì vậy khách hàng cần liên lạc trực tiếp với trụ sở chính Công ty (tại văn phòng, thông qua điện thoại, fax, email,…) để tìm hiểu thêm thông tin, thực hiện giao dịch mua bán, đặt hàng, ký kết hợp đồng và giải quyết mọi vấn đề liên quan.
       Một số thông tin trong website có thể tạm thời chưa kịp cập nhật tại vài thời điểm nào đó, khiến cho có sự khác biệt với thông tin thực tế, khi ấy các thông tin thực tế được cung cấp và xác nhận bởi Công ty (gặp gỡ trực tiếp, điện thoại, văn bản, fax, email, …) sẽ là căn cứ để thực hiện giao dịch thương mại.
       Để tránh mọi sự mạo danh hoặc hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu, chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên giao dịch thông qua số điện thoại riêng của các cá nhân khi chưa xác thực các cá nhân đó có đang làm việc cho Công ty hay không. Tương tự, khuyến cáo khách hàng không nên giao dịch với các tổ chức khác tự xưng là đại lý, hay đại diện thương mại, hay nhà phân phối SP&DV của cty Hiệp Hưng Khánh Hòa mà chưa có sự xác nhận chính thức từ công ty. Chúng tôi xin miễn trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại đối với các trường hợp này.
      Tất cả các sản phẩm do Hiệp Hưng Khánh Hòa cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng thực chất lượng đầy đủ. Đối với các sản phẩm gia công trong nước, Công ty chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng từng sản phẩm trước khi xuất xưởng. Đối với hàng hoá nhập khẩu là các chứng chỉ nguồn gốc (CO), chất lượng (CQ) và các hồ sơ nhập khẩu liên quan. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng bản sao của các tài liệu này đi kèm với từng đơn hàng khi có yêu cầu. Những hàng hoá mà công ty Hiệp Hưng Khánh Hòa cung cấp đều được giới thiệu rõ ràng, trung thực.