POLYMER CATION C-1492 (ANH)

        POLYMER CATION C-1492

Polymer Cation C1492 KMR

1. Quy cách:

Tên: Polymer Cation C-1492.
Xuất xứ : Anh Quốc ( England ).

Đóng gói : 25kg/1bao.
Công dụng: là chất trợ keo tụ trong quá trình lắng.
Ứng dụng: được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước cấp, xử lý nước thải.

2. Tính chất:

Hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR thường có dạng bột rắn, tan trong nước, có khối lượng phân tử và khối lượng riêng rất đa dạng. Ngoài ở dạng bột rắn, còn tồn tại dưới dạng nhũ tương, dạng lỏng và dạng viên. Nó thường được sử dụng nhiều nhất để làm tăng độ nhớt của nước hoặc làm tăng sự keo tụ của các hạt có trong nước và ổn định nhanh chóng lưu lượng phù sa trong dòng nước.

3. Ứng dụng: 

Hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR được sử dụng rộng rãi như là chất trợ keo tụ trong xử lý nước thải, xử lý nước cấp.
Hướng dẫn sử dụng: xem mục “tài liệu tham khảo“.

a. Xử lý nước thải công nghiệp :

Hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý nước thải với các hạt lơ lửng, nồng độ cao, điện tích dương và giá trị pH trung bình, nước thải từ nhà máy sắt và thép, nhà máy mạ điện và nơi rửa than và nước thải luyện kim.

b. Xử lý nước cấp:

Đối với nhiều nhà máy nước uống, nguồn nước là từ những con sông, có hàm lượng bùn và khoáng chất cao, độ đục của nước cũng cao. Hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR được sử dụng trong quá trình lắng cặn và lọc, để tăng hiệu quả thì người ta sẽ sử dụng kết hợp thêm các chất keo tụ.

Trong quá khử, các chất keo tụ vô cơ thường được bổ sung với một lượng lớn dẫn đến việc tăng lượng bùn thứ cấp. Còn bây giờ, hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR được sử dụng với một lượng bằng 1/50 lượng chất keo tụ vô cơ.

Hồi lại lượng tinh bột thất thoát trong cặn từ một nhà máy tinh bột và nhà máy rượu.

Nếu như hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR được thêm vào nước thải từ nhà máy tinh bột, các hạt tinh bột sẽ keo tụ lại để hình thành trầm tích. Sau đó, lượng trầm tích này thu lại được thông qua quá trình ép lọc bằng bộ lọc áp suất. Trầm tích này có thể đóng hộp lại và được sử dụng làm thức ăn gia súc.

 

 

Bài viết liên quan