Dich vụ xử lý nước thải

Xử lý nước thải là gì?

Là quá trình lắng, lọc và loại bỏ các chất gây ô nhiễm ra khỏi dòng nước thải từ các công ty, nhà máy (Nước thải công nghiệp) hay từ các khu dân cư, hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện (Nước thải sinh hoạt). Quá trình loại bỏ các thành phần gây ô nhiễm bao gồm các quá trình xử lý bằng vật lý, hóa học, sinh học. Sản phẩm sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải, an toàn với môi trường và một lượng chất thải là bùn dư. Lượng bùn này cần được xử lý tiếp trước khi đưa ra sản xuất phân bón nông nghiệp hoặc thải trực tiếp ra môi trường.

Tại sao chúng ta nên xử  lý nước thải?

Xử lý nước thải là vấn đề cần rất là cấp thiết của các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động và sản xuất, nhằm tránh gây ảnh hưởng và thiệt hại đến môi trường sống con người và xung quanh.

Vì vậy, hệ thống xử lý nước thải môi trường phải đạt hiệu quả trong quá trình hoạt động xử lý nước thải của các doanh nghiệp và nhà máy vận hành sản xuất, trong quá trình vận hành theo thời gian, vấn đề xảy ra hư hỏng hao mòn thiết bị là không tránh khỏi!

Cty TNHH Hiệp Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý nước thải

Công ty TNHH Hiệp Hưng với đội ngũ kỹ sư môi trường  nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải môi trường áp dụng phổ biến công nghệ xử lý nước thải phù hợp cho từng mẫu nước thải như: nước thải sinh hoat, nước thải cung cấp, nước thải chăn nuôi heo, nước thải công nghiệp, nước thải thủy sản, nước thải bệnh viện, nước thải phòng khám đa khoa, nước thải y tế, xử lý nước thải xi mạ, nước thải dệt nhuộm…

Các dịch vụ xử lý nước thải của chúng tôi

Công Ty chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới vấn đề môi trường, đồng thời tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp vật tư thiết bị, vận hành và bảo trì cho đối tác.

Xử lý nước thải công nghiệp:

Tư vấn giải pháp công nghệ cho các dự án XLNT tại các nhà máy, cơ sở sản xuất;

Thi công xây dựng cho các công trình XLNT tại các khu công nghiệp;

Cung cấp vật tư, thiết bị , công nghệ XLNT cho các đối tác;

Vận hành, bảo trì, nâng cấp hệ thống XLNT cho các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hệ thống xử lý.

Xử lý nước thải sinh hoạt:

Tư vấn giải pháp XLNT cho nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, nhà cao tầng, văn phòng…;

Thi công các hệ thống XLNT sinh hoạt;

Cung cấp vật tư, thiết bị XLNT:

Bảo dưỡng, vận hành, nâng cấp hệ thống XLNT sinh hoạt.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với  Cty Hiệp Hưng để được tư vấn, giải đáp miễn phí qua số Hotline 0905.237.768

 

 

 

 

Bài viết liên quan